ปกป้องสรวงสวรรค์

ฉันต้องการให้ผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้เป็นมิตรต่อเสือและป่าไม้

บ้านหลังสุดท้ายของเสือสุมาตรากำลังถูกทำลายลงเพื่อนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ที่เราชอบใช้กัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวเพื่อปกป้องสรวงสวรรค์

คนดังชาวอินโดนีเซียผู้ต่อสู้เพื่อผืนป่า

 • FAHRANI นางแบบ

  เพียงแค่สละเวลาสักเล็กน้อยของเราหันมามีส่วนร่วมรับรูู้้ รับผิดชอบในฐานะที่เป็นผู้บริโภคที่ชาญฉลาด เพราะเรามีโลกของเราเพียงใบเดียว และสัตว์หลายชนิดกำลังสูญพันธุ์ รวมถึงสัตว์ที่สง่างามอย่างเสือสุมาตรา เนื่องจากเราไม่ได้ใส่ใจหรือรับรู้ว่าสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร ในฐานะที่เป็นมนุษย์คนหนึ่ง เราสามารถช่วยให้เสือมีชีวิตอยู่อย่างสงบสุขได้ด้วยการปกป้องป่า อ่านฉลากก่อนซื้อสินค้าใดๆ ก็ตาม เริ่มได้จากตัวเรา #ProtectParadise

  FA'VELAPUNK ศิลปิน
  HARRY DARSONO นักออกแบบ

  การถางและทำลายป่าคือการทำลายที่อยู่อาศัยของเสือ เสือเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ และคนดีที่แท้จริงย่อมไม่ทำลายเสือ

  HARRY DARSONO นักออกแบบ
 • JERRY, DENADA & SHAKIRA AURUM

  เราใส่ใจต่อโลกที่เราอยู่ เราเป็นส่วนหนึ่งความความเคลื่อนไหวที่มุ่งมั่นปกป้องบ้านหลังสุดท้ายของเสือสุมาตราในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งการทำลายป่าเพื่อทำปาล์มน้ำมันนั้นกำลังเร่งให้เสือสูญพันธุ์ เราต้องลงมืออย่างเร่งด่วนเพื่อหยุดยั้ง และมีทางออกอีกมากมายที่ไม่จำเป็นต้องทำลายป่า เราต้องการน้ำมันปาล์มที่สะอาด และเราต้องการเรียกร้องให้แบรนด์ที่เราชอบฟังเสียงของเรา

  เป็นความตั้งใจที่ต้องการให้ลูกสาวของเราในวัยเกือบหนึ่งปีนี้ได้เติบโตมาและรู้จักกับเสือสุมาตราไม่ใช่เพียงแค่จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ เรามีสิทธิในการรับรู้ว่าผลิตภัณฑ์โปรดของเราเกี่ยวข้องกับการสูญพันธุ์ของเสือหรือไม่

  JERRY, DENADA & SHAKIRA AURUM
  JULIE ESTELLE นักแสดง

  การทำลายป่าไม้ที่เกิดขึ้นมากมายในทุกวันนี้เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีว่า มนุษย์อย่างเราไม่ได้ทำหน้าที่ในการปกปักรักษาสิ่งแวดล้อมที่เราอยู่ น่าเศร้าที่การทำปาล์มน้ำมันนั้นกำลังทำลายป่าไม้ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อย่างเสือสุมาตราและลิงอุรังอุตัง

  ถึงเวลาต้องยุติเรื่องนี้เสียที ฉันอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมกันใส่ใจปัญหานี้ และเลือกซื้อเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำมันปาล์ม ร่วมกันสนับสนุนงานรณรงค์นี้ และปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น เพื่อสัตว์ เพื่อเราเอง และเพื่อโลกของเรา"

  JULIE ESTELLE นักแสดง
 • NAVICULA, Musisi

  ทุกสิ่งแม้จะเล็กน้อยที่สามารถส่งผลต่อการลดจำนวนลงของประชากรเสือนั้นเป็นความสูญเสียที่ใหญ่หลวง และเป็นการล่มสลายของสิ่งแวดล้อม หนึ่งชีวิตของเสือสุมาตรานั้นมีค่ายิ่งกว่าพื้นที่ปลูกปาล์มน้ำมันนับพันเฮคตาร์

  NAVICULA, Musisi
  POPPY SOVIA นักแสดง

  แน่นอนว่าฉันไม่อยากเห็นรายชื่อที่เพิ่มขึ้นของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในประเทศอินโดนีเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสือสุมาตรา มาร่วมพลังกันปกป้องเสือ พวกมันควรจะมีชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านของมันเอง

  POPPY SOVIA นักแสดง
 • SAUSAN MACHARI นางแบบ

  เหตุและผล การกระทำและผลของการกระทำ หากเราเริ่มมีสติในทุกการกระทำ และทำด้วยความตั้งใจเพื่อโลกที่ดีกว่าเดิมภายใต้ความเข้าใจที่ถูกต้องและศีลธรรม เราสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ และปลุกให้ศีลธรรมของมนุษย์นั้นตื่นขึ้น ใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานของความรัก มีหลากหลายวิธีที่เราสามารถทำเพื่อตัวเราเอง และหนึ่งในนั้นคือรับรู้ว่าสิ่งที่เราบริโภคนั้นคืออไร และไม่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ใดที่ทำร้ายโลกของเรา ร่วมปกป้องเสือสุมาตราด้วยการสนับสนุนน้ำมันปาล์มที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืน

  SAUSAN MACHARI นางแบบ
  WULAN GURITNO นักแสดง

  ในฐานะที่เป็นมนุษย์ หน้าที่ของเราคือดูแลโลกใบนี้ ขณะนี้นักวิชาการด้านเสือสุมาตราได้เผยว่าการทำลายป่าฝนเขตร้อนเพื่อทำปาล์มน้ำมันนั้นเป็นสาเหตุหลักของการเร่งให้เสือสุมาตราสูญพันธุ์ ซึ่งความหมายว่าน้ำมันปาล์มที่เพาะปลูกอย่างไม่ยั่งยืนนั้นกำลังทำลายป่าฝนเขตร้อนอันเป็นบ้านของสัตว์นานาพันธุ์ของโลก เสือสุมาตรา ช้างเอเชีย หมีหมา

  หากพวกเราไม่ลงมือ แล้วใครจะปกป้องสัตว์เหล่านี้ ปลดปล่อยเสือในตัวคุณออกมา และรวมพลังกับพวกเรา

  WULAN GURITNO นักแสดง
เพิ่มเติม

คำแถลงการณ์ของงานรณรงค์เรื่องเสือของกรีนพีซ

ฉันต่อสู้เพื่อผืนป่า! ฉันต้องการให้ผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้นั้นไม่ทำให้เสือสูญพันธุ์ การทำลายบ้านของเสือเพื่อปลูกปาล์มน้ำมันในประเทศอินโดนีเซียนั้นจะต้องยุติลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า

ฉันอยากรู้ว่ามีส่วนผสมใดอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้อยู่ ฉันไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เสือสุมาตราสูญพันธุ์

ฉันต้องการให้ผลิตภัณฑ์ที่ฉันรักเป็นมิตรต่อเสือและป่าไม้

 • มีทางเลือกอีกมากมายที่เราไม่ต้องทำลายป่าไม้ เราต้องการน้ำมันปาล์มที่สะอาด และเราเรียกร้องให้แบรนด์โปรดของเรารับฟังเสียงจากทุกคน
 • เราต้องลงมืออย่างเร่งด่วนเพื่อหยุดยั้งผลิตภัณฑ์ที่เราชอบใช้เป็นส่วนหนึ่งของการทำลายป่า
 • เรามีสิทธิในการรับรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เราชอบนั้นเกี่ยวข้องกับการสูญพันธุ์ของเสียหรือไม่